LONGXUYEN FC
WELCOME TO LONGXUYEN FC

CLB bóng đá của đồng hương Long Xuyên (An Giang) và những người bạn !!!
Log in

I forgot my password

Latest topics
» LỊCH THI ĐẤU NGÀY 10/01/2015
by teddypham Sat Jan 10, 2015 12:58 am

» HAPPY NEW YEAR 2015
by phananh Wed Dec 31, 2014 3:56 pm

» LỊCH THI ĐẤU 20/12
by biminho Tue Dec 16, 2014 1:03 pm

» LỊCH THI ĐẤU NGÀY 13/12
by teddypham Wed Dec 10, 2014 10:29 pm

» LỊCH THI ĐẤU 06/12
by Rainy Fri Dec 05, 2014 12:36 pm

June 2018
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

Calendar Calendar

Social bookmarking

Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of LONGXUYEN FC on your social bookmarking website

Bookmark and share the address of LONGXUYEN FC on your social bookmarking website

Statistics
We have 126 registered users
The newest registered user is gilahav

Our users have posted a total of 10278 messages in 978 subjects
Who is online?
In total there is 1 user online :: 0 Registered, 0 Hidden and 1 Guest

None

[ View the whole list ]


Most users ever online was 43 on Fri Oct 25, 2013 4:36 am

BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Go down

BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by Rainy on Mon Jun 27, 2011 12:55 pm

DEAR ALL,

LXFC ĐANG TIẾN GẦN ĐẾN NGÀY KỶ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP. TRONG GẦN 1 NĂM QUA, CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC KHÔNG ÍT VIỆC TRÊN CON ĐƯỜNG TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN, SONG CŨNG GẶP KHÔNG ÍT KHÓ KHĂN VÀ TRỞ NGẠI.

KỂ TỪ CÁI NGÀY THÀNH LẬP, CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ? HÃY CÙNG NHÌN LẠI MỘT CHÚT ĐỂ BIẾT LXFC ĐÃ LÀM ĐC GÌ:

1. FORUM: THÓI QUEN SINH HOẠT TRÊN FORUM ĐÃ DẦN HÌNH THÀNH, THEO ĐÓ CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ QUEN VỚI VIỆC LÊN FORUM XEM LỊCH THI ĐẤU VÀ ĐĂNG KÝ THI ĐẤU (HOẶC THÔNG BÁO VẮNG MẶT), THAY CHO HÌNH THỨC TRƯỚC ĐÂY LÀ TIN NHẮN QUA ĐIỆN THOẠI VỪA TỐN KÉM VỪA ÍT HIỆU QUẢ. ĐỒNG THỜI, VIỆC TRAO ĐỔI GIỮA CÁC THÀNH VIÊN QUA FORUM CŨNG DIỄN RA THƯỜNG XUYÊN HƠN, ANH EM HÀO HỨNG HƠN KHI ĐỌC VÀ BÌNH LUẬN NHỮNG BÀI VIẾT HAY, NHỮNG BÀI BÌNH LUẬN DÍ DỎM, HAY NHỮNG CHIA SẺ TIN TỨC VUI NHỘN (VD: BÀI A TỦN GỌI ĐIỆN THOẠI...) NHẰM GIÚP AE RELAX SAU NHỮNG GIỜ LÀM VIỆC, GẮN BÓ TÌNH CẢM GIỮA CÁC THÀNH VIÊN...MẶC DÙ THỜI GIAN GẦN ĐÂY CÓ DẤU HIỆU CHỰNG LẠI ( confused confused ) NHƯNG RÕ RÀNG CHÚNG TA NÊN PHÁT HUY THẾ MẠNH NÀY VÌ NÓ THỰC SỰ HỮU ÍCH CHO CẢ TẬP THỂ!

2. TRANG PHỤC THI ĐẤU: CHÚNG TA ĐÃ CÓ 2 BỘ ĐỒNG PHỤC RẤT ĐẸP VÀ CÓ THỂ KẾT HỢP NHAU TẠO THÀNH 4 BỘ ĐỒNG PHỤC, ĐÓ LÀ 1 ĐIỀU TUYỆT VỜI (TKS MR CAPTAIN FOR YOUR IDEA). CHÚNG TA CŨNG ĐÃ CÓ TÚI XÁCH THI ĐẤU TRÔNG RẤT GỌN GÀNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP, TẠO STYLE RIÊNG CỦA LXFC.

3. PHONG CÁCH THI ĐẤU: SAU GẦN 1 NĂM VỚI NHỮNG STYLE HƠI "NÓNG BỎNG" LÚC ĐẦU, LXFC NGÀY CÀNG THI ĐẤU CHỮNG CHẠC, HẠN CHẾ ĐƯỢC NHỮNG CÁI ĐẦU NÓNG, THI ĐẤU THEO ĐÚNG TINH THẦN VUI CHƠI SỨC KHỎE LÀ CHÍNH (CHIẾN THẮNG LÀ ..10 king ). LỐI ĐÁ NHUYỄN PHỐI HỢP CHỌC KHE VÀ TẠT CÁNH CŨNG DẦN HÌNH THÀNH...

4. TỔ CHỨC: VỚI CƠ CẤU CÓ NHỮNG CON NGƯỜI RIÊNG PHỤ TRÁCH NHỮNG VIỆC RIÊNG HÒA MÌNH VÀO LỢI ÍCH CHUNG CỦA TẬP THỂ, CHÚNG TA CƠ BẢN ĐÃ THÀNH CÔNG. TUY NHIÊN, THÀNH CÔNG ĐẾN ĐÂU THÌ CÒN PHẢI NHÌN LẠI.

RÕ RÀNG, ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG TRÊN CON ĐƯỜNG HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN LXFC. TỪ 10/2010 - 7/2011 ( 9 THÁNG), ĐÓ RÕ RÀNG LÀ NHỮNG NỖ LỰC CỦA CẢ TẬP THỂ ĐỂ DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN CLB CHO ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY.

TUY NHIÊN, VỚI CƯƠNG VỊ LÀ 1 ADMIN FORUM VÀ 1 ĐỘI PHÓ ĐỘI BÓNG, TÔI MUỐN MỞ MỤC NÀY ĐỂ AE CÙNG NHÌN LẠI VÀ CÙNG THẤY ĐƯỢC NHỮNG HẠN CHẾ KHÓ KHĂN CÒN TỒN TẠI ĐỂ CÙNG NHAU NẮM TAY XÂY DỰNG LXFC ĐC TỐT HƠN NỮA VÀ NHIỀU TIẾNG CƯỜI HƠN NỮA....

BẢN THÂN TÔI, TÔI THẤY NGOÀI NHỮNG "ĐIỂM SÁNG" TRÊN THÌ VẪN CÒN 1 SỐ "ĐIỂM TỐI" MÀ CHÚNG TA CẦN LÀM CHO NÓ SÁNG...

1. FORUM:
THÓI QUEN SỬ DỤNG FORUM ĐÃ HÌNH THÀNH NHƯNG CÒN HẠN CHẾ, CÓ THỂ VÌ LÝ DO KHÁCH QUAN (CÔNG VIỆC MỖI NGƯỜI). TUY NHIÊN, CŨNG CÓ NHỮNG LÝ DO CHỦ QUAN: VÍ DỤ ANH EM VÀO XEM NHIỀU, ĐỌC NHIỀU NHƯNG KHÔNG HỀ REPLY HAY CÓ Ý KIẾN...NẾU AI CŨNG VẬY THÌ AI SẼ VIẾT CHO ANH EM ĐỌC??? VÀ AE CÓ GÌ ĐỂ ĐỌC?? TÔI NGHĨ ĐIỀU NÀY CŨNG NÓI LÊN 1 PHẦN SỰ NHIỆT TÌNH, SỰ QUAN TÂM CỦA MỖI THÀNH VIÊN ĐỐI VỚI TẬP THỂ MÀ MÌNH ĐANG SINH HOẠT VÀ ĐÓ CŨNG LÀ 1 PHẦN CỦA LXFC STYLE. TẤT NHIÊN, KHÔNG MONG MUỐN AI CŨNG CHỈ BIẾT VÀO 888 MÀ KHÔNG LO CÔNG VIỆC RIÊNG CỦA MÌNH, NHƯNG TÔI NGHĨ AE NÊN CHỦ ĐỘNG CHÚT,VÀ QUAN TÂM THÊM CHÚT ĐẾN NGÔI NHÀ TINH THẦN CỦA MÌNH VÌ CHÍNH TẤT CẢ CHÚNG TA ĐANG XÂY DỰNG NÓ CHỨ KG CHỈ RIÊNG 1 CÁ NHÂN NÀO.

2. TRANG PHỤC THI ĐẤU: TUYỆT, KG CÓ GÌ ĐỂ BÀN. CHỈ CÓ ĐIỀU BỘ PHẬN GIẶT ỦI CỐ GẮNG GIẶT SẠCH CHÚT LÀ ĐƯỢC. TKS!

3. PHONG CÁCH THI ĐẤU: THEO TÔI THẤY CHÚNG TA THI ĐẤU NHƯ VẬY THÌ CŨNG ĐÃ PHẢN ÁNH ĐÚNG TRÌNH ĐỘ CỦA CHÚNG TA, TUY NHIÊN, NẾU CHÚNG TA CÓ 1 CHIẾN THUẬT CỤ THỂ HƠN, 1 LỐI ĐÁ RÕ RÀNG HƠN THAY VÌ TỰ PHÁT (ĐIỀU NÀY DO BHL CHỦ XỊ) THÌ TỐT HƠN. ĐỒNG THỜI KHẮC PHỤC ĐƯỢC ĐIỂM YẾU Ở 2 CÁNH THÌ CÓ LẼ CHÚNG TA SẼ THI ĐẤU TỐT HƠN.

4. TỔ CHỨC: THẬT SỰ MÀ NÓI TRONG THỜI GIAN QUA CHÚNG TA PHÂN RA NHIỀU VỊ TRÍ, NHƯNG KHÔNG PHẢI VỊ TRÍ NÀO CŨNG LÀM TỐT CÔNG VIỆC CỦA MÌNH. TÔI HY VỌNG MỌI NGƯỜI, NHẤT LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ TAR1CH NHIỆM HÃY CÙNG NHAU GÓP SỨC ĐỂ ĐƯA LXFC TIẾN LÊN HƠN NỮA. TẤT NHIÊN, KHÔNG TRÁNH KHỎI NHỮNG MÂU THUẪN NHƯNG KHI CHÚNG TA CÓ MÂU THUẪN LÀ CHÚNG TA ĐANG PHÁT TRIỂN!!! VẤN ĐỀ LÀ GIẢI QUYẾT TỐT ĐẸP, HỢP LÝ VÀ TIẾN LÊN!

5. KẾ HOẠCH: VẪN ĐANG LÀ 1 DẤU CHẤM HỎI...DU ĐẤU? HAY DU LỊCH KẾT HỢP DU ĐẤU?? CŨNG CHỈ LÀ NHỮNG LỜI HỨA SUÔNG, NHỮNG Ý KIẾN BÂNG QUƠ RỒI CHÌM VÀO QUÊN LÃNG...THÀ RẰNG XÁC ĐỊNH RÕ RÀNG NĂM NAY KG CÓ KẾ HOẠCH DU ĐẤU, HAY CỐ GẮNG THỰC HIỆN KHI ĐIỀU KIỆN CHO PHÉP...CÒN HƠN LÀ 1 DẤU ? TO TƯỚNG...

TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG VẤN ĐỀ TỪ KHÍA CẠNH CÁ NHÂN TÔI. TÔI NHÌN NHƯ VẬY, THẤY NHƯ VẬY, NÓI NHƯ VẬY. CÓ THỂ TÔI NÓI KHÔNG HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC, NHƯNG TÔI MONG SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI NÓI, VÌ NHƯ VẬY CHÚNG TA MỚI SHOW HẾT CÁC VẤN ĐỀ, CÁC QUAN ĐIỂM, CÁC SUY NGHĨ CÁ NHÂN ĐỂ CÙNG NHAU THỐNG NHẤT VÀ PHÁT TRIỂN. CÒN KHI CHÚNG TA CHỈ THẤY MÀ KHÔNG NÓI, THÌ CÓ NGHĨA CHÚNG TA ĐANG ĐỨNG LẠI HOẶC ĐANG THỤT LÙI..VÀ KHI ĐÓ TRÁCH NHIỆM ĐẦU TIÊN CÓ LẼ THUỘC VỀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦU TÀU!!!

NGƯỜI MIỀN TÂY ĂN NGAY NÓI THẲNG, CHẮC CHẮN SẼ CÓ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THÍCH NHỮNG GÌ TÔI NÓI! NHƯNG TÔI VẪN NÓI, VÌ LXFC....

HY VỌNG CÁC THÀNH VIÊN CÙNG ĐỌC VÀ CHIA SẺ !!!

THANKS,


LONGXUYEN FC
ĐỘI BÓNG PHONG TRÀO - DẠT DÀO NIỀM TIN
Let's do it instead of talking always...

RP13

090.777.1921
YM & Skype: avetlulu

Facebook: www.facebook.com/RainyPham13
avatar
Rainy

Posts : 1795
Join date : 2010-10-17
Age : 36
Location : HCMC

http://www.vtt-travel.com

Back to top Go down

Re: BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by phananh on Mon Jun 27, 2011 1:26 pm

lol! lol! lol! lol! lol! lol!
avatar
phananh

Posts : 635
Join date : 2010-10-18

Back to top Go down

Re: BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by roberto on Mon Jun 27, 2011 2:24 pm

Bài viết có bố cục rõ ràng có mở bài thân bài và kết luận, giọng văn giàu cảm xúc và chân thật, chữa nghĩa dễ đọc, tuy nhiên vẫn còn một vài điểm cần điều chỉnh về mặc cú pháp...
vd: Bộ phận giặt ủi... nên nhớ rằng chỉ có giặt thôi chứ không có ủi... và không phải giặt chưa sạch mà do sử dụng bột giặt loại tốt nên đồ bị tróc nước sơn... Tôi nói vậy chắc các anh hiểu.


****************************

"HẠNH PHÚC KHÔNG PHẢI LÀ CẢM GIÁC TỚI ĐÍCH, MÀ LÀ TRÊN TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐI"
avatar
roberto

Posts : 1619
Join date : 2010-10-18

Back to top Go down

Re: BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by ryan on Mon Jun 27, 2011 5:43 pm

bounce bounce bounce ai nho chính xác là ngày nào không . hehe
avatar
ryan

Posts : 440
Join date : 2010-10-18
Age : 30

Back to top Go down

Re: BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by blackschool on Tue Jun 28, 2011 9:37 am

23/10/2010.
Sau hơn 8 tháng từ ngày chính thức thành lập, LXFC đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề còn tồn đọng như Rainy đã đúc kết lại. Những tồn đọng đó có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhưng theo tôi trung tâm của mọi vấn đề là yếu tố con người. Tôi mong rằng anh em hết sức cố gắng để xây dựng LXFC ngày một phát triển như những gì mà chúng ta đã mong muốn trong ngày chính thức thành lập CLB.
Tôi đang thấy những tâm huyết đang cháy, đang cháy hết mình vì LXFC!

blackschool

Posts : 427
Join date : 2010-10-20
Age : 39
Location : GO VAP

Back to top Go down

Re: BUÔN CHUYỆN: LXFC STYLE !

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum