LONGXUYEN FC
WELCOME TO LONGXUYEN FC

CLB bóng đá của đồng hương Long Xuyên (An Giang) và những người bạn !!!

Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011

Go down

Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011 Empty Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011

Post by Rainy on Mon Feb 21, 2011 10:08 pm

Dear all,

Như vậy là sau 2 tuần nghỉ Tết, LXFC chúng ta lại bắt đầu mùa bóng 2011 hứa hẹn sẽ căng thẳng và khốc liệt hơn. Theo chỉ đạo của BHL, mùa bóng này chúng ta sẽ không thi đấu nhiều trên "chảo lửa" Thăng Long nữa mà sẽ thi đấu rải đều các sân trên địa bàn đất nước Việt Nam hình chữ S nhằm tạo điều kiện cho LXFC được trải nghiệm nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn và từ đó phát triển hơn nữa. Nói cách khác, với tốc độ thi đấu ngày càng phát triển rõ rệt thì chảo lửa Thăng Long đã không còn đáp ứng được nhu cầu của LXFC Razz .

Do di chuyển nhiều nên anh em chuẩn bị thể lực nhé!!! Những trận thi đấu ngoài bán kính 1000km BHL sẽ bố trí đi bằng máy bay, dưới 1000km anh em vui lòng sử dụng xe...honda để tiết kiệm. Very Happy

Một vấn đề "nóng" nữa là mùa giải mới bắt đầu, đồng nghĩa với cuộc chiến tranh giành giải thưởng cao quý nhất " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011 cũng nhen nhóm bắt đầu. Mùa giải này, BHL đặc biệt chú trọng "chấm điểm" những yếu tố sau:

- Chuyên môn thi đấu: điểm sẽ dành cho những cầu thủ thi đấu tốt và có đóng góp nhất định, các cầu thủ khác vẫn có thể cạnh tranh bởi các tiêu chí khác phía dưới.
- Tinh thần thi đấu: điểm sẽ dành cho các cầu thủ có tinh thần thi đấu màu cờ sắc áo, tôn trọng tập thể, BHL và tính fairplay, không phân biệt chuyên môn.
- Đạo đức sân cỏ: điểm sẽ dành cho những cầu thủ có tác phong, đạo đức tốt vì LXFC muốn hướng đến 1 hình ảnh thân thiện, cởi mở với tất cả bạn bè. Những cầu thủ có tác phong thi đấu bạo lực, thường xuyên to tiếng, chửi tục sẽ bị mất điểm.

Đó là 3 tiêu chí để cuối năm BHL sẽ "review" lại và tiến hành bầu chọn công khai (như mùa giải 2010). Đặc biệt chú trọng 2 tiêu chí sau cùng vì LXFC mong muốn và hướng đến 1 hình ảnh mới hơn, tích cực hơn, thân thiện hơn trong mắt người hâm mộ và bạn bè trong và ngoài nước.

Thay mặt cho đồng chí chủ tịch, tôi - nhân danh đội phó Rainy, xin được cập nhật chung tình hình sơ bộ mùa bóng mới như trên cho các đồng đội nắm rõ.

P/s: có thể thấy ngay những cầu thủ đang "lăm le" giải cầu thủ tiêu biểu mùa này ngay từ vòng đấu đầu tiên tại sân Tân Hiệp cuối tuần rồi. Alan La đang là "ngôi sao" sáng của LXFC khi ghi 2 bàn thắng tuyệt đẹp mang đẳng cấp Premier League cùng sự năng động tích cực trong suốt trận đấu. Trong khi đó, Châu Body cũng đánh dấu sự trở lại của mình sau "xì-căn-đan" đi lễ nhà thờ (bị hiểu lầm "giận lẫy") Very Happy bằng 1 bàn thắng có lẽ là đẹp nhất trong sự nghiệp thi đấu của anh từ trước đến nay: 1 cú sút quyết đoán với vận tốc đo được lên đến 200km/h từ 1 góc dưới 20 độ làm bó tay thủ môn (nghe nói ESPN đang phân tích video pha làm bàn này vì nó có điều gì đó thật ma quái). 1 ngôi sao sáng nữa là Teddy cũng kịp để lại ấn tượng bằng sự hoạt động không mệt mỏi, kiến tạo 1 bàn và ghi 1 bàn từ quả phạt góc.

Trong khi đó, giải "Mâm xôi vàng" 2011 (dự kiến sẽ công bố sau) đã sớm lộ diện 1 ứng cử viên đắt giá ngay từ vòng đấu đầu tiên. Anh không đảm bảo đủ thể lực và phải ra sân vào nửa cuối hiệp 2. Trước đó, anh cũng kịp "ghi điểm" bằng 1 pha bóng tiểu xảo dẫn đến 1 màn kung-fu làm gián đoạn trận đấu No . Anh là ai? Ai là anh? Who you are??? Question Question Question ...after tonight...Chúng ta sẽ có câu trả lời... lol!

Mùa giải 2011 sẽ còn những diễn biến hấp dẫn và đầy bất ngờ. Hãy đón xem và tiếp tục ủng hộ những chàng trai LXFC các bạn nhé!!!


LONGXUYEN FC
ĐỘI BÓNG PHONG TRÀO - DẠT DÀO NIỀM TIN
Let's do it instead of talking always...

RP13

090.777.1921
YM & Skype: avetlulu

Facebook: www.facebook.com/RainyPham13
Rainy
Rainy

Posts : 1795
Join date : 2010-10-17
Age : 38
Location : HCMC

http://www.vtt-travel.com

Back to top Go down

Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011 Empty Re: Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011

Post by roberto on Tue Feb 22, 2011 8:56 am

Rất tốt Rainy.
Àh tuần này mình lên kế hoạch đá sân nào đây, nếu lỡ đội SHB Đà Nẵng mời đá thì ngày mai anh em tập hợp tại Dinh Độc Lập để khởi hành bằng xe máy là vừa, từ SG ra Đà Nẵng dưới 1000km...hahhahaha


****************************
Khởi động tranh giải " Cầu thủ tiêu biểu LXFC" mùa giải 2011 Images10
"HẠNH PHÚC KHÔNG PHẢI LÀ CẢM GIÁC TỚI ĐÍCH, MÀ LÀ TRÊN TỪNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐI"
roberto
roberto

Posts : 1619
Join date : 2010-10-18

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum